Thâm Quyến Card Cube Công nghệ Thông minh Công ty TNHH
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Vòng đeo tay RFID của Card Cube Trong Một Dạng Thiết kế Và Kích thước

Card Cube Group gần đây đã đưa ra các dây đeo tay RFID nối tiếp với nhiều thiết kế và kích cỡ khác nhau, lý tưởng cho các ứng dụng không giới hạn như khu vui chơi giải trí, công viên giải trí, bể bơi và bệnh viện.

Được chế tạo silicon, dây đeo tay RFID rất thoải mái và không gây dị ứng. Và nó có sẵn trong một variey của màu sắc và kích cỡ cho phụ nữ, người đàn ông hoặc trẻ em. Hoạt động tại LF / HF hoặc UHF, khoảng cách đọc / ghi cho dải cổ tay RFID thay đổi theo kiểu cơ thể, từ tối đa 5 m đến tối thiểu là 1 cm.

Dây đeo tay RFID có thể tháo rời và có thể tái sử dụng là lý tưởng để kiểm soát truy cập trong các lĩnh vực vui chơi giải trí, công viên giải trí, hồ bơi, vv Các dữ liệu của dây đeo tay RFID có thể được đọc và viết hơn 100.000 lần, do đó nâng cao hiệu quả và chính xác trong khi giảm chi phí và các lỗi nguy hiểm.

Tất cả các mục đích RFID dây đeo tay có thể tạo ra một giải pháp RFID mạnh mẽ cho mọi người theo dõi từ mỗi dây đeo cổ tay đi kèm với một mã số duy nhất và tất cả các loại chip là thay thế theo yêu cầu của bạn. Và dây đeo tay hỗ trợ đầy đủ về in logo, in số.

Sản phẩm liên quan hơn +

Bạn có thể truy cập http://www.worldnfc.com/rfid-wristbands-1.html để biết thêm thông tin về dây đeo tay RFID.

Sản phẩm liên quan hơn +

Được chế tạo từ silicone hợp vệ sinh, dây đeo cổ tay thường được sử dụng để điều khiển truy cập trong các khu vui chơi giải trí, bể bơi và bệnh viện ... Ngoài ra, dây đeo tay không cần pin và có thể được sử dụng lại trong nhiều năm.

Vui lòng truy cập trang web http://www.worldnfc.com/rfid-wristbands-1.html để biết thêm thông tin về Vòng đeo tay RFID .


Danh mục sản phẩm

Fast Track

Copyright © Thâm Quyến Card Cube Công nghệ Thông minh Công ty TNHH