Thâm Quyến Card Cube Công nghệ Thông minh Công ty TNHH
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Thẻ Cube vệ sinh thẻ Nhãn động vật RFID cho Theo dõi Động vật

Hygienic RFID Animal Ear Tags for animal tracking

Card Cube Group, nhà sản xuất hàng đầu của Trung Quốc đã tiến hành giải pháp theo dõi động vật, đã cho ra đời một loạt thẻ vệ sinh động vật RFID hợp vệ sinh để theo dõi gia súc trên các động vật lớn, giống như gia súc, lợn và cừu.

Các thẻ tai được xây dựng bằng polyurethane mà không phải là dễ dàng cho vi khuẩn phát triển trên để làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh ở động vật được gắn thẻ. Do đó, Card động vật RFID tiên tiến của Card Cube có thể mang lại hiệu suất cao trong cả việc giữ thẻ và ngăn ngừa nhiễm trùng để theo dõi động vật.

Sản phẩm liên quan hơn +

Những chiếc thẻ tai động vật thân thiện với người sử dụng RFID này hoạt động tốt trong một phạm vi rộng của vòng đời chăn nuôi, như gia súc, lợn và cừu. Các thành phần thụ động (không có pin) được đeo như thẻ tai để cho phép tự động quản lý gia súc trong các quy trình, chẳng hạn như cho ăn, miễn dịch, quản lý bệnh tật và thực hành nuôi.

Thẻ động vật RFID cũng có thể giúp theo dõi tỷ lệ tăng trưởng bằng cách ghi lại từng con vật. Card add-on cho thẻ tai, Card Cube cũng đã phát hành thẻ chích, thẻ treo, vòng chân và thẻ thợ mỏ để tạo điều kiện cho quá trình theo dõi động vật.

Vui lòng truy cập http://www.worldnfc.com/rfid-animal-tags-1.html để biết thêm thông tin về các thẻ tai nghe động vật RFID này.


Danh mục sản phẩm

Fast Track

Copyright © Thâm Quyến Card Cube Công nghệ Thông minh Công ty TNHH